โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ระหว่างวันพุธที่ 19 – 21 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดโครงการบริการวิชาการแก่บุคคลากรภายนอก “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์” โดยใช้โปรแกรม Solid Work 2014 ช่วยในการใช้ออกแบบผลิตภัณฑ์ วิทยากรโดย อาจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน และอาจารย์จักรนรินทร์ ฉัตรทอง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ซึ่งได้รับสนใจจากบุคคลากร ทั้งหน่วยงาน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย และบริษัท ตอบรับและเข้าร่วมโครงการ โดยการอบรมเชิงปฏิบัติในครั้งนี้ เน้นให้ผู้เข้าร่วมสามารถใช้งานโปรแกรมเพื่อการออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตนเอง และนำไปปรับใช้ในการทำงานได้อย่างแท้จริง